ปลา อาหารป้องกันโรคหัวใจ



เมื่อเทียบกับเนื้อวัว หมู และไก่แล้ว ปลาจะมีปริมาณโปรตีนที่สูงกว่า และมนุษย์สามารถดูดซึมได้ถึง 96% เนื้อปลามีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีแคลเซียม และฟอสฟอรัสมากกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่น โอเมก้า มีวิตามิน A, B1 , B12 และ D อีกด้วย ลดการเกิดโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ
 Kiat BMW Society #4399 17 ธันวาคม 2557 , 13:55 น.   




 ข้อความที่ 1




Like
 otto BMW Society #1622 17 ธันวาคม 2557 21:25 น.


 ข้อความที่ 2




โดนเต็มๆจอดติดไฟแดงสี่แยกศรีอยุธยาก่อนถึงรพ.รามาฯหมอบอกว่าดีน่ะมาเร็ว5นาทีไมงั้นหัวใจวายฉับพลันตีบหมดเลย
 nakrobb BMW Society #3069 17 ธันวาคม 2557 21:36 น.


 ข้อความที่ 3




Like
 freetop4430 BMW Society #3827 17 ธันวาคม 2557 21:41 น.


 ข้อความที่ 4




Like
 BanyatJ BMW Society #2918 20 ธันวาคม 2557 03:14 น.


User Name Password